Robustar Coffee Bean S16 -18 ( Grade 1 )

Liên hệ

Khu vực: Tỉnh Daklak

Độ cao: 800m

Tỷ lệ chín: 90-95%

Độ ẩm: 12,5%

Tạp chất lạ: 0,1%

Đen và vỡ: 0,3%

Tỷ lệ trên sàng: >90%

Giá mỗi kg: USD/kg

Hương vị: mạnh mẽ, đậm đà và vị đất.

Đặc điểm: Những hạt cà phê này thường có độ axit thấp hơn và vị đắng cao hơn so với cà phê Arabica. Quá trình đánh bóng ướt giúp giảm một số vị đắng và chát thường có ở hạt Robusta, mang lại hương vị mịn hơn, sạch hơn và tinh tế hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hương vị của sô cô la đen, các loại hạt hoặc hương gỗ trong hương vị, cũng như kết cấu đậm đà và dư vị dễ chịu, lâu dài.

Danh mục: ,